Thiết kế folder

Folder hay còn gọi là bìa kẹp hồ sơ, đôi khi người ta dùng nó như 1 cái profile công ty. Thử tưởng tượng khi bạn có vài bản hợp đồng cần gửi đến tận tay khách hàng nhé, bạn sẽ cho chúng vào đâu? Cái bìa giấy mà bạn cần chính là folder, ngoài chức năng là 1 bìa giấy, nó còn chứa những thông tin về công ty của bạn nữa. Bạn đã thấy sự cần thiết của việc phải thiết kế folder chưa?

Dich vu thiet ke folder

Lợi ích từ việc thiết kế folder

  • Folder độc đáo, có tính thẩm mỹ sẽ gây ấn tượng ngay từ đầu khi bạn tìm thấy khách hàng tiềm năng.
  • Đối tác và khách hàng sẽ hài lòng về tính chuyên nghiệp – sự uy tín của doanh nghiệp khi nhận được tài liệu được đính bên trong folder.

mau-folder-2

 

Lên ý tưởng trước khi thiết kế folder

Ý tưởng không bao giờ vơi là nguồn cảm hứng để bạn làm nên những tác phẩm thiết kế đặc sắc. Nhưng công việc và thời gian dày đặc khiến bạn trở nên áp lực, cảm thấy thiếu ý tưởng và không thể chinh phục được tính thẩm mỹ của khách hàng khó tính.

Thiet ke folder sang tao

Làm thế nào để folder không nặng nề bởi dòng chữ văn bản. Chỉ có thể khai thác ý tưởng và dùng sức mạnh từ hình ảnh – màu sắc làm nên thông điệp chứa nhiều tiềm ẩn có giá trị cao.

Những ý tưởng của bạn xuất phát từ đâu? Bạn đã khám phá và đưa nó vào trong sản phẩm thiết kế, sẽ là những tác phẩm nghệ thuật giàu sáng tạo và đem lại nguồn cảm hứng vô cùng phong phú và dồi dào.

Bạn đã chọn cho doanh nghiệp mình những mẫu thiết kế folder như thế nào chưa?

SNH sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế folder đẹp, phục vụ chiến lược quảng cáo theo thông điệp mà công ty bạn muốn nói. Để doanh nghiệp có cơ hội lựa chọn đối tác trong kinh doanh và hình ảnh của công ty đóng vai trò quyết định.
Và khi trao một cuốn folder đến tay khách hàng thì giá trị của người nhận được nâng cao hơn. Đây là nhân tố quan trọng khiến khách hàng cảm thấy họ có một vai trò nhất định trong nền kinh tế thị trường.
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình.

Dưới đây là 1 vài ý tưởng thiết kế folder độc đáo đầy sáng tạo để các doanh nghiệp tham khảo:


Mau folder sang tao 1 cong ty thiet ke folder SNH

Bia kep ho so doc dao Bia kep ho so sang tao Cong ty thiet ke folder Dich vu thiet ke folder HCM Mau folder doc dao Mau folder sang tao Thiet ke bia kep ho so thiet-ke-bia-kep-ho-so-chuyen-nghiep Thiet ke folder Thiet ke folder chuyen nghiep Thiet ke folder gia re Thiet ke folder tai HCM

 

Thiết kế profile công ty

Liên hệ với SNH để đặt hàng/ yêu cầu: