Thiết kế logo
Là ấn tượng đầu tiên, biểu trưng cho toàn bộ hoạt động của công ty, logo đóng vai trò vô cùng quan trọng và chiến lược.
Thiết kế profile
Profile đánh giá năng lực công ty của bạn, khách hàng sẽ nhìn vào cuốn profile đó và quyết định có chọn bạn làm đối tác hay không.
Thiết kế website
Mở rộng dịch vụ của mình ra thị trường online, dịch vụ thiết kế website của SNH sẽ góp phần thúc đẩy doanh thu của bạn từ những nguồn khách hàng tiềm năng mới.

Về công ty thiết kế SNH

Sau nhiều năm làm việc chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm thực tế, SNH luôn hiểu rõ khách hàng của mình mong đợi gì.
Và chúng tôi biến những mong muốn đó trở thành hiện thực, giúp cho các khách hàng nâng cao hình ảnh thương hiệu của họ trong mắt cộng đồng.
Tạo ra sự nổi bật vượt trội so với các đối thủ khác cùng lĩnh vực, SNH đánh giá cao yếu tố sáng tạo trong từng bản thiết kế.

Sáng tạo

Chúng tôi hiểu rõ giá trị cũng như tầm quan trọng của thời gian trong chiến lược kinh doanh của khách hàng, và luôn cố gắng hoàn thành những bản thiết kế trong thời gian sớm nhất có thể.

Nhanh chóng

Quy trình làm việc rõ ràng và hiệu quả, nhắm đúng mục tiêu mà khách hàng mong đợi. Đây là kinh nghiệm có được qua nhiều năm trong nghề của SNH.

Chuyên nghiệp

Chúng tôi là những chuyên gia về lĩnh vực lên ý tưởng và thiết kế quảng cáo đa dạng dịch vụ.
Tiêu chí của chúng tôi là đưa nghệ thuật vào từng thương hiệu.

Quy trình thiết kế & in ấn

Nắm bắt nhanh chóng yêu cầu của khách hàng, lên ý tưởng thiết kế phù hợp, trao đổi và phản hồi để đưa ra được bản thiết kế hoàn chỉnh nhất.
Chúng tôi cũng có kèm dịch vụ in ấn nhằm phục vụ khách hàng đến tốt hơn, gói gọn toàn bộ quy trình cho đến khi ra thành phẩm.
SNH © 2020 PRIVACY POLICY