In ấn quảng cáo

Để hỗ trợ khách hàng trong việc hiện thực hóa các file thiết kế brochure, name card, catalogue, profile, …  thành những ấn phẩm thật sự, SNH mở thêm dịch vụ in ấn quảng cáo nhằm gói gọn toàn bộ quy trình thiết kế – in ấn ra thành phẩm.

Dich vu in an

In ấn là công đoạn cho ra đời các thành phẩm sau khi các  chuyên gia đã lên ý tưởng thiết kế các mẫu sản phẩm hoàn chỉnh.

Để in profile, in brochure hay in catalogue ra được thành phẩm chất lượng cao, giống với bản thiết kế đòi hỏi người kỹ thuật viên in ấn phải giàu kinh nghiệm, từ việc bình file đến pha màu, canh bài, ….

In an - in catalogue

In ấn quảng cáo là quy trình cuối cùng để cho ra đời những thành phẩm đẹp mắt sau một quá trình dài lên ý tưởng để thiết kế các mẫu sản phẩm. Doanh nghiệp và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với một đội ngũ thiết kế dồi dào về “ý tưởng sáng tạo không giới hạn” phong cách làm việc trẻ trung và năng động. Điều đáng quan tâm là kinh nghiệm “lão luyện” trong in ấn phải tạo ra những file in ấn đẹp và mang lại hiệu quả. Chúng tôi luôn chủ động và linh hoạt  trong mọi thời gian in để có một ấn phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Không để xảy ra sai sót trong khi thực hiện khâu in ấn, đó là nguyên tắc làm việc để đem lại thành công trong từng sản phẩm. Điều đó không chỉ mang lại lợi nhuận cho quý doanh nghiệp mà còn tiếp thêm sức mạnh cổ vũ tinh thần cho SNH.

In an in profile

Từ giai đoạn bắt đầu làm khuôn, in ấn, qua các giai đoạn gia công, đến khi giao thành phẩm, tất cả chỉ trong 3-4 ngày làm việc. SNH nỗ lực in catalogue nhanh nhất có thể như vậy bởi chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của thời điểm tung ra catalogue, profile,… trong mỗi chiến dịch marketing.

Với dịch vụ in ấn quảng cáo, các khách hàng của chúng tôi luôn hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn bộ nhận diện thương hiệu của mình cho SNH.

1 số mẫu in ấn quảng cáo mà chúng tôi đã thực hiện thành công:

[sher_display_galery gid=579][SLGF id=579][/sher_display_galery]

Thiết kế profile công ty

Liên hệ với SNH để đặt hàng/ yêu cầu: