SEO top google

Dù website của bạn có chuyên nghiệp đến đâu, hay thông điệp mà bạn đăng tải có hay như thế nào, tất cả vẫn chỉ là vô nghĩa nếu như chúng không đến được tới khách truy cập. Làm thế nào mà website của bạn được nhiều người biết đến hơn? Hãy để SNH giúp bạn quảng bá website của mình qua dịch vụ SEO top google.

SEO top google

SEO top google là gì?

Seo top google là quá trình đưa website lên những vị trí đầu tiên trong trang kết quả tìm kiếm của google. Điều này có ý nghĩa vô cùng lớn, mang lại lượng khách hàng online đông đảo, nhất là trong thời đại bùng nổ các thiết bị di động ngày nay, việc online được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

Gọi là quá trình vì nó cần phải diễn ra thời gian dài, đều đặn và liên tục, có như vậy thì thứ hạng trong bảng kết quả của google mới được giữ bền vững, và không dễ dàng bị các đối thủ khác vượt qua.

Dich vu seo top google

Tóm lược quá trình SEO top google

Để Seo top google cần phải thực hiện cả 2 việc là SEO onpage và SEO offpage. SEO onpage bao gồm tất cả những gì bên trong website: cấu trúc website, các thẻ meta, hình ảnh, nội dung chuẩn SEO,…. 1 website chuẩn SEO được thiết kế bởi SNH sẽ hỗ trợ 90% điểm SEO onpage này cho bạn. Và 10% còn lại liên quan đến nội dung mà bạn post lên, cũng sẽ được hướng dẫn trong quá trình sử dụng. Xem dịch vụ thiết kế website

Sau khi đã có 1 website chuẩn SEO onpage sẽ tới giai đoạn 2 khó khăn hơn, đó là SEO offpage. Đây là giai đoạn đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và thủ thuật hơn. Nó bao gồm những yếu tố bên ngoài website như backlink từ website khác, nhằm làm tăng điểm tin cậy của website bạn trong mắt google. Giai đoạn này thường kéo dài 2-6 tháng tùy độ cạnh tranh của từ khóa thương hiệu của bạn.

Cuoc dua seo top google

Nào, hãy bắt đầu cuộc chạy đua SEO top google ngay hôm nay, và xem hiệu quả tương tác mà nó mang lại cho website của bạn nhé.

Thiết kế profile công ty

Liên hệ với SNH để đặt hàng/ yêu cầu: