Thiết Kế Logo

Là ấn tượng đầu tiên, biểu trưng cho toàn bộ hoạt động của công ty, logo đóng vai trò vô cùng quan trọng và chiến lược. Do đó, đừng bỏ qua việc đầu tư thiết kế logo.

Tại sao cần phải đầu tư cho việc thiết kế logo?

Hãy thử đọc qua những thương hiệu này: Lacoste, Nike, Ford, Adidas,….  Có thể vừa đọc qua, bạn đã nhận ra ngay đây đều là những thương hiệu quen thuộc, nhưng trong giây lát bạn khó có thể hình dung ra nó hoạt động trong lĩnh vực nào phải không? Bây giờ hãy xem những hình ảnh bên dưới này nhé:


logo-lacostelogo-nike
logo-fordlogo-adidas

Giờ thì bạn đã có thể nhớ ra chính xác từng thương hiệu này kinh doanh gì và tầm cỡ quy mô thế nào rồi chứ? Rõ ràng là những cái tên không thể mang lại hiệu quả gợi nhớ, mà chính cái logo, cái cô đọng nhất sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của chúng ta.

Lợi ích khi thiết kế logo tại SNH

Hãy để logo phát huy hết khả năng của nó, hãy để hình ảnh của nó lan rộng và đi sâu vào tiềm thức của hàng triệu khách hàng. Và những gì cô đọng, sâu sắc nhất của doanh nghiệp hãy đem gửi vào logo.

Đó là khái niệm và cũng là mục tiêu khi thiết kế logo của SNH. Chúng tôi tập trung vào chất lượng hơn là số lượng mẫu demo.

Cong ty thiet ke logo SNH

Chúng tôi luôn nhiệt tình tinh chỉnh từng chi tiết nhỏ nhất đến khi đạt hiệu quả cao nhất

Dich vu thiet ke logo chuyen nghiep

Các gói thiết kế logo tại SNH

Thiết kế logo cơ bản

2.000.000 VND
  • 2 mẫu demo
  • Được chỉnh sửa 4 lần

Thiết kế logo chuẩn

5.000.000 VND

Thiết kế logo vip

10.000.000 VND
  • 4 mẫu demo
  • Được chỉnh sửa không giới hạn
  • Kèm bộ quy chuẩn
  • Free thiết kế namecard và letter head

Ngoài thiết kế logo, chúng tôi còn các dịch vụ thiết kế quảng cáo khác nhằm giúp các doanh nghiệp mới thành lập nhanh chóng hoàn thành bộ nhận diện thương hiệu của mình, đẩy nhanh tiến độ để thúc đẩy các chiến dịch kinh doanh.

Thiết kế profile công ty

Liên hệ với SNH để đặt hàng/ yêu cầu: