Công ty thiết kế quảng cáo SNH

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng để xây dựng một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và ấn tượng trong mắt khách hàng? Bạn mong muốn hình ảnh thương hiệu của mình thật cân đối – hài hòa về nội dung lẫn hình thức và chinh phục đối tác ngay từ lần gặp đầu tiên?

Để đáp ứng và thực hiện được những công cuộc đổi mới mang lại giá trị bền vững cho quý doanh nghiệp – công ty thiết kế quảng cáo SNH đã ra đời. Chúng tôi là những chuyên gia về lĩnh vực lên ý tưởng và thiết kế quảng cáo đa dạng dịch vụ.

Hinh anh thuong hieu trong mat khach hang

Nguyên tắc hoạt động của công ty thiết kế quảng cáo SNH

Chúng tôi thấu hiểu được giá trị và tầm quan trọng của thương hiệu trong chiến lượt kinh doanh, do đó, SNH tập trung hết mình cho việc xây dựng thương hiệu một cách toàn diện và chuyên nghiệp. SNH cam kết mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm có tính thẩm mỹ và chất lượng thông qua các mẫu: thiết kế logo, thiết kế brochure, thiết kế profile, thiết kế namecard,… cho các doanh nghiệp mới startup, đến các doanh nghiệp lớn và việc mở rộng thị trường online qua thiết kế website, SEO google,… Tất cả các giải pháp thiết kế quảng cáo nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận gần gũi nhất đến khách hàng tiềm năng.

Thiet ke quang cao chuyen nghiep - luon dong hanh cung khach hang

SNH luôn đồng hành cùng khách hàng, bởi “thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi”.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, những mẫu thiết kế sáng tạo luôn được chúng tôi miệt mài đầu tư về thời gian và công sức. SNH tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo từ khâu tư vấn nhiệt tình, chu đáo đến khi thành phẩm đạt chất lượng. Với mục tiêu luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển thương hiệu, công ty chúng tôi luôn học hỏi và lắng nghe những đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện nhằm khẳng định sự dẫn đầu về uy tín.

Lấy yêu cầu

Lấy toàn bộ yêu cầu từ khách hàng 1 cách cụ thể: từ phong cách thiết kế, màu sắc, bố cục đến các thông tin doanh nghiệp, sản phẩm và hình ảnh nếu có.

Tiến hành demo

Lên ý tưởng và demo 2-3 mẫu và gửi đến khách hàng. Giai đoạn này thường chiếm 2-3 ngày làm việc.

Thiết kế hàng loạt

Dựa vào demo đã được duyệt, SNH sẽ thiết kế hàng loạt các trang trong theo phong cách đó. Thời gian của giai đoạn này phụ thuộc vào số lượng trang của cuốn brochure, thường là 2-4 ngày.

Trao đổi – phản hồi

SNH và khách hàng sẽ cùng trao đổi qua lại để tiếp nhận ý kiến, chỉnh sửa các bản thiết kế (nếu cần)

Kiểm duyệt lần cuối

Đây là bước quan trọng mà khách hàng nên dành thời gian để review lại và xác nhận bản thiết kế đã có thể đem in.

In ấn

Dùng bản thiết kế cuối để đi in và gia công. Giai đoạn này thường kéo dài 3-5 ngày.

Lưu ý: Thời gian thực hiện của quy trình trên này chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in gấp hơn thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

E-Profile

Tham khảo e-profile của SNH và những mẫu thiết kế mà chúng tôi đã thực hiện tại đây