Chụp hình sản phẩm

Có rất nhiều loại hình quảng cáo, cả offline hoặc online. Nhưng với bất kỳ loại quảng cáo nào thì bạn cũng cần có những hình ảnh rực rỡ cho sản phẩm của mình. Dịch vụ chụp hình sản phẩm của SNH ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về hình ảnh của bạn.

Sai lầm của việc tự chụp hình sản phẩm

Rất nhiều người nghĩ rằng tự mình cũng có thể chụp hình sản phẩm của mình, với chiếc smartphone trong tay, tất nhiên họ cũng có thể có được những hình ảnh về sản phẩm, và sau khi dùng những sản phẩm đó để in catalogue, hoặc để đăng lên website, fanpage bán hàng… thì hiệu quả doanh thu không được như sự mong đợi của họ. Cùng xem ví dụ của 1 shop bán hoa tiên ông nhé:

 

Hoa tien ong tu chup

Hình ảnh tự chụp

hoa tien ong - chup hinh san pham chuyen nghiep

Hình ảnh được chụp đầy nghệ thuật

Bạn có thể tự so sánh và quyết định rồi nhé,  rõ ràng khách hàng đều bị thu hút và sẽ tương tác nhiều hơn với hình ảnh sản bên phải. Sau khi quảng cáo bằng hình ảnh được chụp và tinh chỉnh chuyên nghiệp, doanh thu của shop đã tăng lên đáng kể.

Việc chụp hình sản phẩm không đơn giản chỉ là lấy sản phẩm ra rồi chụp, nó là 1 công đoạn từ việc chọn lọc, sắp xếp bố cục, canh chỉnh ánh sáng, góc độ, hoặc đưa vào studio nếu cần, sử dụng cả những thiết bị chuyên môn và sử lý sau khi chụp để ra được tấm ảnh như mong đợi.

Chup hinh quang cao san pham

SNH đa dạng về dịch vụ chụp hình sản phẩm:

  • Chụp hình sản phẩm quảng cáo về món ăn, các thiết bị, đồ trang sức, đồ gia dụng để doanh nghiệp làm catalogue, brochure, tờ gấp,…
  • Chụp hình sản phẩm quảng cáo công ty, công trình, nhà hàng, dự án để thuận tiện cho việc làm thiết kế profile.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn chụp hình quảng cáo ở các sự kiện, resort, khách sạn…

Dich vu chup hinh san pham

Chup anh quang cao san pham Chup anh san phamHinh anh quang caoChup hinh mon an hap dan

 

Thiết kế profile công ty

Liên hệ với SNH để đặt hàng/ yêu cầu: