Thiết kế name card (card visit)

Name card, (card visit, hay danh thiếp) là vật không thể thiếu trong các cuộc gặp gỡ của các sales, các nhà marketing, hay các CEO,… Nếu bạn có nhu cầu thiết kế name card, thì SNH chính là nơi đáp ứng lý tưởng dành cho bạn.

Cong ty thiet ke name card

Mọi lúc mọi nơi khi gặp gỡ bất kì đối tác nào, bạn sẽ không thấy tự tin hoặc nghĩ rằng cuộc đàm phán kinh doanh của đôi bên sẽ thất bại nếu như không tạo được ấn tượng tốt ngay từ đầu. Nên làm gì để bắt đầu câu chuyện kinh doanh của bạn? Hãy chú ý đến thái độ của khách hàng tỏ ra như thế nào trong lần gặp gỡ đầu tiên khi bạn thể hiện bằng một cái bắt tay thân thiện và một chiếc name card được thiết kế độc đáo và trao tận tay đối tác?

Xem dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại HCM

Chiếc name card nhỏ bé mang ý nghĩa kết nối nhanh các đối tác, do đó nó trở thành vật bất ly thân của những nhà kinh doanh, mở ra cho họ nhiều cơ hội giữa các tình huống gặp gỡ đối tác, 1 cách tình cờ hoặc sắp xếp.

Dich vu thiet ke name card

Và điều quan trọng là các cá nhân, doanh nghiệp mong muốn tạo cho mình những dấu ấn riêng và mở rộng đối tác qua kĩ năng giao tiếp. Chiếc name card giúp bạn thể hiện tính chuyên nghiệp, chuyển tải ngắn gọn, súc tích thông tin cá nhân hay doanh nghiệp bạn đến với khách hàng. Có thể xem name card là “mặt tiền” của công ty để thu hút khách hàng khi họ cầm trên tay  một chiếc card bắt mắt và nổi bật.

Một số mẫu thiết kế name card đẹp:

Thiet ke name card Thiet ke card visit Thiet ke danh thiep Thiet ke name card doc dao Thiet ke card visit gia re Thiet ke name card tai HCM

 

Thiết kế profile công ty

Liên hệ với SNH để đặt hàng/ yêu cầu: