Thiết Kế Poster

Poster là những hình ảnh đại diện mang nội dung quảng cáo, có tính chất làm mới thông tin về sản phẩm, thương hiệu mà doanh nghiệp đang hoạt động. Khi thiết kế poster phải được in trên nền khổ lớn, nhằm phát huy tác dụng “đánh trúng tâm lí người xem” về hình ảnh chân thực.

Ở mọi lúc mọi nơi, khi bạn bắt gặp một quảng cáo có hình ảnh đẹp sẽ thu hút chúng ta ngay từ cái nhìn đầu tiên và đúng là “trăm nghe không bằng một thấy”. Việc lựa chọn thiết kế poster đưa vào quảng bá thương hiệu, sản phẩm là không thể thiếu đối với bất kì một doanh nghiệp nào. Nắm bắt nhu cầu tâm lí và mức độ cấp thiết trong lĩnh vực quảng cáo, SNH tự hào là chuyên gia xuất sắc về lĩnh vực thiết kế poster.

Cong ty thiet ke poster SNH

Để thiết kế poster đẹp, bạn cần tập trung vào những điểm nào?

Dich vu thiet ke poster chuyen nghiep

 

Poster là sản phẩm quảng cáo có tính công khai rộng rãi. Để đạt được hiệu quả về truyền thông quảng cáo poster, quy trình thiết kế poster phải được chăm chút bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sử dụng ngôn từ cho đến khâu thực hiện thành sản phẩm. Poster đóng vai trò làm nền tảng quan trọng, đó là bước đệm đánh dấu sự ra đời của một sản phẩm mang tính toàn quốc hoặc nhằm giới thiệu trước một sự kiện lớn.

Ý tưởng thiết kế poster

  • Lên danh sách cụ thể: Khi lên ý tưởng thiết kế in ấn các ấn phẩm văn phòng, name card bạn cần hình dung trong đầu một list danh sách sẽ thiết kế những gì trong đó.
  • Tự do tung phá ý tưởng: Đến lúc mệt mỏi, bạn có thể giải trí tinh thần trong giới hạn cho phép, thể hiện một chút điên rồ để ý tưởng của bạn sinh sôi. Bạn đừng chần chừ ráng ghi nhớ vào bộ não tất cả các chi tiết mà hãy phác thảo ra một tờ giấy nháp, vẽ lên những chỗ trống mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người xung quanh.

Y tuong thiet ke poster

  • Chia sẻ ý tưởng thiết kế in ấn của mình với bạn bè: Nếu ý tưởng bị tụt dốc giữa chừng, bạn hãy giải khuây để mở đường cho những sáng kiến mới bằng kinh nghiệm và chia sẻ của đồng nghiệp hoặc là người làm trong ngành in ấn. Tìm kiếm và học hỏi thông tin từ sách báo, internet,…
  • Chấp nhận những phản hồi tích cực: Bạn là người biết lắng nghe những nhận xét tích cực có thể là một lời khen, chê, kích tưởng,… Nó là nguồn động lực đẩy mạnh tinh thần có trách nhiệm vì công việc càng cao.
  • Rèn luyện đầu óc nhạy bén: Việc thiết kế in ấn gây cho bạn nhiều áp lực? Mỗi ngày bạn nên dành thời gian cho việc đọc sách, viết lách, đọc báo hoặc các trò chơi vận dụng tư duy nhanh nhẹn sẽ giúp ý tưởng bạn bức phá trong thiết kế.

Thiet Ke Poster Sang Tao mau-poster-dep Dua thong diep vao poster

Với dịch vụ thiết kế poster của SNH, chúng tôi luôn làm việc chuyên tâm với bề dày kinh nghiệm lâu năm tự tin sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp những poster đặc sắc – độc đáo và khơi nguồn cảm hứng cho người tiêu dùng.

 

Thiết kế profile công ty

Liên hệ với SNH để đặt hàng/ yêu cầu: